Tổng hợp bảng giá phụ tùng Suzuki tất cả dòng xe mới nhất

Tổng hợp bảng giá phụ tùng Suzuki tất cả dòng xe mới nhất

Suzuki Việt Nam vừa đăng tải công khai giá bán của những linh kiện phụ tùng Suzuki XL7 có tần suất thay thế cao nhất. Hãng cũng đồng thời nâng thời gian bảo hành của Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 lên 5 năm. Đây là động thái gia tăng lòng tin của khách hàng và chấn chỉnh lại hoạt động của hệ thống đại lý.

Suzuki Việt Nam có thiếu hụt phụ tùng Suzuki XL7, có chậm trễ trong vận chuyển phụ tùng hay không?

Nguyên văn trả lời từ Suzuki

VISUCO sẵn sàng phụ tùng Suzuki cung cấp cho khách hàng. Đối với các dòng xe hiện đang bán, chúng tôi tăng lượng tồn kho của tất cả phụ tùng Suzuki. Đối với các dòng xe không còn bán trên thị trường: Lượng tồn kho phụ tùng Suzuki đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường. (VD: Phụ tùng vitara = 3.97 tháng tồn kho)

Đối với các mẫu xe không còn bán trên thị trường, số lượng tồn kho phụ thuộc vào nhu cầu thị trường. Khi phụ tùng Suzuki hết hàng, chúng tôi sẽ cung cấp với thời gian ngắn nhất từ nhà cung cấp. VISUCO tiếp tục cung cấp phụ tùng Suzuki tối thiểu 7 năm sau khi ngưng sản xuất. Trong trường hợp không có hàng tồn kho thì thời gian giao hàng phụ tùng là khoảng 30 ngày cho các mẫu xe cũ

Thực tế tham quan nhà máy Suzuki ở Đồng Nai, cũng là 1 tổng kho phụ tùng có thể cung cấp đi khắp cả nước (nếu kho hay đại lý địa phương thiếu hụt), sẵn sàng cung cấp đầy đủ phụ tùng cho xe cũng như đại lý chậm trễ nhất là 7 ngày, đối với những đơn hàng khẩn cấp sẽ được vận chuyển cấp tốc trong vòng 24h đối với TP.HCM và Hà Nội, nhằm tránh mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

Công khai giá phụ tùng

Trên website chính hãng, Suzuki cho biết học sẽ công khai thông tin giá của 18 mặt hàng tương ứng 46 bộ phận phụ tùng có tần suất thay thế cao nhất. Tuy nhiên, giá bán chỉ mang tính tham khảo, có thể chênh lệch ở các đại lý khác nhau và không bao gồm chi phí nhân công. Dù vậy, đây vẫn là động thái minh bạch đáng biểu dương.

Xem thêm: NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN THAY NHỚT XE Ô TÔ CỦA BẠN

Giá bán của hầu hết linh kiện phụ tùng theo thông báo của hãng được nhận định là hợp lý. Thậm chí có nhiều mặt hàng có giá bán rất rẻ so với hình dung của người dùng. Dù vậy, phản ứng của các khách hàng Suzuki khá trái chiều.

Hầu hết đều cho rằng đây là hành động đáng khen của hãng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng cho rằng những câu từ trong thông báo như Chúng tôi có quyền thay đổi giá phụ tùng mà không cần báo trước sẽ tạo tiền lệ cho các đại lý tăng giá vô lý.

Tăng thời hạng bảo hành

Thời gian gần đây, một số dòng xe Suzuki, trong đó có XL7 gặp vấn đề về tình trạng chảy dầu, khiến cho nhiều khách hàng quan ngại về độ hoàn thiện của xe. Dù hãng xe Nhật đã có thông báo chính thức về nguyên nhân và cách khắc phục, nhưng nó vẫn khiến nhiều khách hàng mới e ngại đặt xe.

Do đó, Suzuki đã có động thái tăng thời hạn bảo hành cho Ertiga mới và XL7 mới (sử dụng động cơ K15B)

Cụ thể, hãng sẽ thay đổi chính sách cho động cơ và hộp số từ 3 năm hoặc 100.000 km lên thành 5 năm hoặc 150.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước . Những dòng xe được hưởng chính sách mới này là New Ertiga GL (5MT), New Ertiga GLX (4AT), New Ertiga Sport và XL7.

Địa điểm kinh doanh phụ phù Suzuki chính hãng uy tín

Ngoài ra, Suzuki Bình Dương Ngôi Sao còn là địa chỉ mua bán phụ tùng chính hãng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe uy tín với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm: CÁCH KHẮC PHỤC ĐỔ NHẦM NHIÊN LIỆU TRÊN XE Ô TÔ

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề có nên mua xe Suzuki XL7 có thể tham khảo thêm trên website: binhduongngoisao.vn của Suzuki Bình Dương Ngôi Sao để có thêm thông tin lựa chọn xe phù hợp. Nếu bạn chưa chắc chắn về việc có nên mua xe Suzuki XL7 không? Hãy liên hệ với đội ngũ của Suzuki Bình Dương Ngôi Sao để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại Bình Dương, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe ô tô du lịch Suzuki, xe tải suzuki, xe tải nhỏ chuyên dụng Suzuki, Cam hết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Địa chỉ : 184C/1 KP 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, T. Bình Dương (NGAY VÒNG XOAY AN PHÚ)
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (tất cả các ngày trong tuần)
  • Hotline: 0921.911.921 liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.!
  • Email: binhduongngoisao@gmail.com
  • Website: binhduongngoisao.vn 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI VIỆT NAM

Các tin khác
HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0