Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đã hoạt động đầu tháng 10 sau khi đại dịch Covid

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đã hoạt động đầu tháng 10 sau khi đại dịch Covid

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại tại Việt Nam với diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Từ khi dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, Công ty TNHH Ô Tô Bình Dương Ngôi Sao đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để luôn đảm bảo vận hành công việc thương mại của Công ty ổn định an toàn và thực hiện nghiêm các Phương án phòng, chống dịch.

Sáng nay, ngày 04/10/2021 Công ty TNHH Ô Tô Bình Dương Ngôi Sao đã chính thức hoạt động trở lại bình thường sau những tháng nghỉ dịch làm việc online tại nhà. Các dịch vụ mua bán xe, dịch vụ sửa chữa, bảo hiểm, phụ tùng, phụ kiện,…hoạt động lại bình thường nhằm phục vụ như cầu của Quý khách tốt nhất.

Tất cả cán bộ công nhân viên Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đã tham gia hoạt động tại Công ty và đã hoàn thành việc tiêm Vaccine Covid – 19 đủ 2 mũi.

Chúng tôi cam kết tiếp tục tuân thủ các biện pháp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” và các biện pháp kiểm soát dịch tại Công ty tuân theo Chỉ thị của Chính Phủ.

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Môi trường làm việc được khử khuẩn và thường xuyên. Cán bộ công nhân viên được test định kỳ theo khuyến cáo của Bộ Y Tế khi làm việc tại Công ty

Nhằm đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng và Đối tác, cho Nhân viên Suzuki Bình Dương Ngôi Sao và cộng động. Chúng tôi mong rằng Quý khách/ Đối tác khi đến liên hệ tại Công ty chúng tôi cũng đã hoàn thành việc tiêm vaccine mũi; hoặc tiêm vaccine mũi 1 trên 14 ngày và kèm theo giấy xét nghiệm âm tính covid-19 (thời hạn 05 ngày); Tuân thủ các quy tắc 5k – khai báo y tế.

CBCNV Công ty đều có nhận thức sâu sắc về tình hình dịch bệnh và thực hiện tốt các biện pháp, khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần chủ động, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, Công ty TNHH Ô Tô Bình Dương Ngôi Sao đã và đang cố gắng nỗ lực thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo dịch vụ mua bán, sửa chữa xe phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao luôn luôn tự hào là Đại lý chính hãng phân phối tất cả dòng xe Suzuki chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của cá nhân và công ty. Bên cạnh đó Suzuki Bình Dương Ngôi Sao còn có những bề dày kinh nghiệm cũng như những kiến thức chuyên ngành có thể chia sẻ cùng các bạn giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn, những quyết định tối ưu nhất khi lựa chọn một chiếc xe chạy gia đình, chạy kinh doanh làm sao mà đạt hiệu quả cao nhất và lợi nhuận cao nhất. Và cũng không thể bỏ qua Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cũng sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe nào bền bỉ, chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn, gia đình và các hành khách trên xe.

Tất cả những thông tin tư vấn cũng như tất cả những kinh nghiệm sử dụng chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sự chủ động nhất với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng trẻ trung năng động.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại Bình Dương, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe ô tô du lịch Suzuki, xe tải suzuki, xe tải nhỏ chuyên dụng Suzuki, Cam hết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Địa chỉ: 184C Vòng xoay An Phú, ĐT 743, P, Thuận An, Bình Dương
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (tất cả các ngày trong tuần)
  • Hotline: 0921.911.921 liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.!
  • Email:binhduongngoisao@gmail.com
  • Website: binhduongngoisao.vn 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI VIỆT NAM

Các tin khác
HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0