Đóng thùng xe tải

Đóng thùng xe tải

Xe tải là phương tiện quan trọng trong hoạt động vận tải đường bộ của các doanh nghiệp. Để phù hợp với đặc tính của từng loại sản phẩm và nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau, nhiều loại thùng xe tải đã được chế tạo và áp dụng những tiêu chuẩn khác biệt để đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị. Lựa chọn và đóng thùng xe tải không chỉ cần quan tâm đến chất liệu, độ bền cũng như sự chắc chắn mà còn cần phải quan tâm thêm đến tính thẩm mỹ cũng như sự da dụng của nó. Vậy thùng xe tải có những loại nào,  bảng giá đóng thùng xe tải cao hay thấp ? Hãy cùng đi sâu tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế

 • Thiết kế hồ sơ đóng mới các loại xe tải và xe chuyên dùng trên nền xe tải nhẹ Suzuki đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định chất lượng đạt chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.
 • Thiết kế hồ sơ cải tạo các loại xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Sở Giao Thông Vận Tải Tp.HCM.

Đóng mới thùng tải

 • Đóng mới thùng tải trên xe cabin-chassis mới của Suzuki.
 • Đóng mới thùng tải để thay thế thùng tải trên các loại xe đã qua sử dụng.

Với qui trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn được xây dựng cho mỗi chủng loại thùng tải. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại như máy chấn thủy lực, máy chặt thủy lực, phòng sơn tiêu chuẩn, … Suzuki Bình Dương Ngôi Sao chỉ cho xuất xưởng những sản phẩm đạt chất lượng để làm hài lòng khách hàng.

Bảo hành, bảo trì thùng tải

 • Thùng tải sản xuất tại Suzuki Bình Dương Ngôi Sao được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong qui định bảo hành) trong thời gian 12 tháng.
 • Hết thời gian bảo hành, Khách Hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm 10% phí bảo trì để bảo trì thùng tải trong quá trình sử dụng.

Sửa chữa thùng tải

 • Trường hợp thùng tải các loại bị hư hỏng, Suzuki Bình Dương Ngôi Sao sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa tối ưu nhất ít chi phí nhưng đảm bảo chắc chắn.
 • Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đảm nhiệm việc bảo trì, sửa chữa theo hợp đồng dài hạn cho khách hàng áp dụng cho khách hàng có số lượng lớn xe tải thùng.

Tư vấn khách hàng

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao tư vấn miễn phí cho khách hàng trong những trường hợp sau:

 • Khách hàng cần đóng mới thùng tải
 • Khách hàng cần thay thế thùng tải đã hư hỏng
 • Khách hàng cần bảo trì dài hạn thùng tải
 • Khách hàng cần sửa chữa thùng tải
 • Khách hàng có thắc mắc hay cần bất cứ thông tin gì liên quan đến thùng tải

Tất cả những thông tin tư vấn cũng như tất cả những kinh nghiệm sử dụng chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sự chủ động nhất với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng trẻ trung năng động.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại Bình Dương, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe ô tô du lịch Suzuki, xe tải suzuki, xe tải nhỏ chuyên dụng Suzuki, Cam hết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI VIỆT NAM

Các Hậu mãi khác

HOTLINE : 0921.911.921

- Tư vấn bảo hành, bảo dưỡng

- Tư vấn phụ tùng, phụ kiện chính hãng

- Tư Vấn đồng sơn, sửa chữa, đổi màu

- Tư vấn thủ tục đền bù bảo hiểm ô tô

HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0