Mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ nhất hiện nay

Mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ nhất hiện nay

Tất cả những kinh nghiệm về mẹo thi lý thuyết lái xe B2 sẽ được Suzuki Bình Dương Ngôi Sao tổng hợp trong bài viết dưới đây để quý độc giả tham khảo và có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ sát hạch.

Để được cấp bằng lái B2, người tham gia thi lấy bằng phải trải qua kỳ thi sát hạch lý thuyết và thực hành. Nhiều người chia sẻ rằng, thi thực hành đã khó, thi lý thuyết lái xe bằng B2 lại còn khó hơn. Bởi với lượng câu hỏi lên đến hàng trăm câu, trong 1 thời gian ngắn rất khó để có thể nhớ hết được. Chính vì vậy, cần phải sử dụng mẹo để có thể ghi nhớ đáp án hay cách thức trả lời của các loại câu hỏi trong bộ đề thi lý thuyết bằng B2.

Dưới đây sẽ là kinh nghiệm mẹo thi lý thuyết lái xe B2 rất hữu ích mà các chuyên gia của Suzuki Bình Dương Ngôi Sao chia sẻ cho những người chuẩn bị thi lấy giấy phép lái xe ô tô, ô tô tải, máy kéo có tải trọng dưới 3,5 tấn. Nên nhớ, đây là những mẹo hay giúp cho người thi lý thuyết bằng B2 cảm thấy giảm tải áp lực hơn trong kỳ sát hạch, nhưng để đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện, bản thân người lái phải thật sự nghiêm túc học và nắm chắc Luật.

MỤC LỤC

1. Có nên sử dụng mẹo thi lý thuyết lái xe B2 không?

1.2 Hệ thống lại được tất cả các câu hỏi trong mẹo thi lý thuyết lái xe B2

1.3 Mẹo thi lý thuyết lái xe B2 hướng dẫn thi sát hạch dễ dàng

2. Thay đổi mới về đề thi lý thuyết ô tô 2021

2.1 Cấu trúc kỳ thi bằng lái B2 năm 2021

3. Nội dung 600 câu hỏi lý thuyết bài thi hạng B2

3.1 Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với những câu hỏi về hệ thống biển báo giao thông

3.1.1 Hệ thống biển báo giao thông đường bộ

3.1.2 Một số dấu hiệu biển báo giao thông cần nhớ

3.2 Mẹo học lý thuyết theo sơ đồ

3.3 Mẹo thi  lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi về khái niệm

3.3.1 Nhìn ý câu trả lời 

3.3.2 Các câu hỏi chứa từ

3.3.3 Những câu hỏi về chủ đề

3.3.4 Một số mẹo thi lý thuyết câu hỏi khác

3.3.5 Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi phần thứ tự xe ưu tiên

3.4 Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi về niên hạn sử dụng xe

3.6 Mẹo thi lý thuyết lái xe chủ đề câu hỏi về tốc độ xe

3.7 Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi về độ tuổi tham gia giao thông

Có nên sử dụng mẹo thi lý thuyết lái xe B2 không?

Bộ đề thi lý thuyết bằng ô tô B2 mới đây đã được năng từ 450 câu lên 600 câu. Ngoài ra các lý thuyết về sa hình, luật giao thông thì còn 1 bộ đề thi đạo đức. 

Bởi vì số lượng câu hỏi quá lớn cho nên việc tìm học các mẹo thi lý thuyết lái xe B2 là rất cần thiết. Bên cạnh đó, bộ mẹo thi lý thuyết lái xe B2 này còn giúp bạn hệ thống lại các câu hỏi dễ dàng hơn. Bộ đề mẹo thi lý thuyết lái xe B2 600 câu này dựa trên nền tảng của 450 câu cũ. Tuy nhiên, các câu hỏi mới được thiết kế dễ hiểu và thực tế hơn. Các câu hỏi vô nghĩa, không thực tế đã được lược bỏ.

Hệ thống lại được tất cả các câu hỏi trong mẹo thi lý thuyết lái xe B2

 • Thực tế cho thấy lý thuyết luôn là thứ khó nhằn, đặc biệt là bộ đề thi B2 có đến 600 câu. Việc học mẹo sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch hơn.
 • Nếu bạn đã đọc qua bộ đề chắn hẳn đều thấy có sự tương tự giữa các câu hỏi. Chính vì vậy tìm ra các quy luật, hệ thống câu hỏi để chọn đáp án sẽ giúp bạn học nhanh hơn.
 • Lúc này bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết B2 sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bạn vừa tiết kiệm thời gian học, lại đỡ mất tiền bạc nếu chẳng may quên mất câu nào đó.

Mẹo thi lý thuyết lái xe B2 hướng dẫn thi sát hạch dễ dàng

 • Hệ thống được bộ 600 câu hỏi này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thi lý thuyết. Cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thi thực hành.
 • Ngoài ra, khi nắm rõ lý thuyết cũng sẽ giúp bạn thực hành dễ hơn. Bởi bộ đề thi lý thuyết đã được thiết kế sát với thực tế nhất.
 • Và quan trọng nhất là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian học lý thuyết, thực hành nhiều hơn. Từ đó mà có kết quả thi tốt hơn.

Thay đổi mới về đề thi lý thuyết ô tô 2021

Xem thêm: NHỮNG LOẠI PHƯƠNG TIỆN BẰNG LÁI XE B2 CÓ THỂ CHẠY ĐƯỢC

Trước đây, nội dung bộ đề thi lý thuyết hạng B2 có 450 câu, thời gian thi lý thuyết là 20 phút với 30 câu hỏi dạng trắc nghiệm và thí sinh phải trả lời đúng 26 câu trở lên mới đậu phần thi này. Tuy nhiên mới đây, Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 38/2019 sửa đổi và bổ sung nội dung thi lý thuyết lái xe ô tô để phù hợp với thực tế và nhằm đạt hiệu quả cao trong việc đảm bảo an toàn tham gia giao thông. Thông tư chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 15/11/2019. 

Theo đó, số lượng câu hỏi thi lý thuyết lấy bằng lái xe ô tô sẽ nâng lên 600 câu thay vì 450 câu như trước. 150 câu hỏi mới bổ sung sẽ xoay quanh sa hình, đường sắt, biển báo, kinh nghiệm giải quyết tình huống khi đi trên cao tốc, đường trơn... Và như vậy, thời gian thi lý thuyết hạng B2 theo quy định mới nhất sẽ là 20 phút với 36 câu hỏi dạng trắc nghiệm và thí sinh phải trả lời đúng 32 câu trở lên mới đậu phần thi này. 

Có thể thấy rằng, với số vụ tai nạn xảy ra liên tiếp trong thời gian gần đây cùng với ý thức trách nhiệm quá kém của 1 số bộ phận người tham gia giao thông, Bộ GTVT thắt chặt quy định trong việc đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe là vô cùng đúng đắn. Điều này đồng thời cũng cho thấy rằng, việc thi lấy bằng lái xe sẽ trở nên khó nhằn hơn và người tham gia thi phải thật sự vững chắc tay lái và nắm rõ Luật Giao thông theo đúng quy định. Như đã nói ở trên, bộ đề thi lý thuyết ô tô 2021 sẽ được nâng lên từ 450 câu thành 600 câu. Tuy nhiên cấu trúc đề thi không có thay đổi mấy.

Cấu trúc kỳ thi bằng lái B2 năm 2021

Kỳ thi được chia ra làm 2 đợt:

 • Thi tốt nghiệp: 36 câu/ 20 phút

Lưu ý: Kỳ thi này là bắt buộc. Vì vậy bạn sẽ phải thi lại cho đến khi đậu thì thôi. Bài thi này bằng B2 chỉ cần làm đúng 22/36 câu thì tính là đậu.

 • Thi sát hạch: Đây là kỳ thi quan trọng có 2 bài thi
 • Bài thi lý thuyết rất quan trọng vì rớt bạn phải chờ khóa sau mới được thi lại.
 • Bài thi này cần đúng 32/36 câu.
 • Bài thi thực hành được chia làm 2 phần: mô hình và đường trường. Cả 2 phần thi cần đạt từ 80 điểm trở lên. Nếu rớt phần nào thì thi lại phần đó. Tuy nhiên không được vượt quá 2 lần. Nếu không bạn sẽ phải thi lại từ phần lý thuyết đấy.

Ngoại trừ 450 câu hỏi cũ được xào nấu dễ hiểu hơn, 150 câu mới gồm có:

 • 10 câu về sa hình và biển báo, đường sắt
 • 10 câu về kỹ thuật lái xe trên các địa hình xấu như trơn ướt, có tuyết,…
 • 100 câu thuộc dạng điểm liệt liên quan đến các tệ nạn, tai nạn khi lái xe ô tô: đua xe, bia rượu, lấn len,… Đây là các câu hỏi bắt buộc đúng, nếu sai bạn sẽ bị hủy kết quả lý thuyết đấy. 

Các câu hỏi thuộc khung điểm liệt được chia ra như sau:

 • 58 câu về luật giao thông
 • câu về kỹ thuật khi lái xe
 • 30 câu về sa hình và kỹ năng xử lý tình huống

Tin vui là bộ đề thi thay đổi này rất hỗ trợ cho người thi. Ngoài việc thực tế hóa các câu hỏi thì các câu điểm liệt của được sửa lại dễ hiểu hơn. Đặc biệt chúng chỉ có 1 đáp án đúng mà thôi.

Nội dung 600 câu hỏi lý thuyết bài thi hạng B2

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có Công văn 1883/TCĐBVN-QLPT&NL về việc sử dụng bộ 600 câu hỏi dùng để sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Cụ thể trong bộ 600 câu hỏi lý thuyết này bao gồm:

Chương 1: Gồm 166 câu về khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ (từ câu số 1 đến câu số 166).

Chương 2: Gồm 26 câu về nghiệp vụ vận tải (từ câu số 167 đến câu số 192).

Chương 3: Gồm 21 câu về văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe (từ câu 193 đến câu 213).

Chương 4: Gồm 56 câu về kỹ thuật lái xe (từ câu 214 đến câu 269).

Chương 5: Gồm 35 câu về cấu tạo và sửa chữa (từ câu 270 đến câu 304).

Chương 6: Gồm 182 câu về hệ thống biển báo hiệu đường bộ (từ câu 305 đến câu 486).

Chương 7: Gồm 114 câu về giải các thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống giao thông (từ câu 487 đến câu 600).

Chương 8: Gồm 60 câu về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng, được lựa chọn từ bộ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. (Nhóm câu hỏi điểm liệt, sai một câu trượt cả phần thi) Xem cụ thể 60 câu hỏi điểm liệt và đáp án

Từ tháng 8/2020, đề thi sát hạch mới sẽ khác hơn so với bộ đề thi cũ, cụ thể đề thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe B2 từ 30 câu sẽ tăng lên 36 câu với thời gian làm bài thi là 22 phút. Người dự thi cần trả lời đúng 32/36 câu và không sai bất kỳ câu hỏi nào trong nhóm câu hỏi liệt sẽ đạt phần thi lý thuyết.

Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với những câu hỏi về hệ thống biển báo giao thông

Hệ thống biển báo giao thông đường bộ

Về cơ bản, biển báo giao thông đường bộ Việt Nam có 5 loại là:

– Biển báo cấm (Vòng tròn đỏ)

– Biển báo nguy hiểm (Hình tam giác vàng)

– Biển hiệu lệnh (Vòng tròn xanh)

– Biển chỉ dẫn (Hình vuông, chữ nhật xanh)

– Biển báo phụ (Hình vuông, chữ nhật đen)

Biết được ý nghĩa của các loại biển báo chúng ta có thể hiểu để áp dụng thực tiễn và vượt qua 182 câu hỏi về hệ thống biển báo đường bộ trong phần thi lý thuyết hạng B2. Tìm hiểu ngay ý nghĩa của từng biển báo giao thông đường bộ được cập nhật đầy đủ nhất để chuẩn bị kiến thức vững nhất nhé. Mặc dù không khuyến khích, nhưng chúng tôi với mong muốn bạn vượt qua bài thi biển báo giao thông nhanh chóng nhất, vì vậy đã tổng hợp các mẹo thi dưới đây

Một số dấu hiệu biển báo giao thông cần nhớ

 • Biển báo cấm xe nhỏ => cấm luôn xe lớn (không tính xe mô tô)
 • Biển báo cấm xe lớn => Không cấm xe nhỏ (không tính xe mô tô)
 • Biển báo cấm xe ô tô con => cấ luôn xe ba bánh, xe lam
 • Biển màu xanh cho phép quay đầu: Không cấm xe rẽ trái
 • Biển STOP: Mọi xe đều phải dừng, bao gồm cả xe ưu tiên
 • Biển cấm ô tô vượt: Tất cả xe tải, xe khách… đều không được phép vượt
 • Biển cấm xe tải vượt: Không cấm xe khách, xe ô tô.
 • Nếu gặp biển cấm có ghi số 14m thì chọn đáp án “không được phép”

Ví dụÁp dụng mẹo Biển báo cấm xe nhỏ => cấm luôn xe lớn, dễ dàng phân tích và chọn được biển đúng là 1 và 2. Hãy áp dụng các mẹo dấu hiệu này để “vượt ải” bài thi nhé.

Ví dụ: Biển nào cấm ô tô tải? - Áp dụng mẹo Biển báo cấm xe nhỏ => cấm luôn xe lớn

Mẹo học lý thuyết theo sơ đồ

 • Sơ đồ thứ tự cấm: Ô tô con => xe khách => xe tải => xe máy kéo => xe kéo móc
 • Biển cấm 2 bánh: Cấm luôn xe 3 bánh nhưng không cấm xe 4 bánh
 • Biển cấm 4 bánh: Cấm xe 3 bánh nhưng không cấm xe 2 bánh
 • Biển cấm rẽ trái => cấm luôn quay đầu
 • Biển cấm quay đầu: Không cấm xe rẽ trái

Ví dụÁp dụng mẹo thì biển 2 cấm 4 bánh => không cấm 2 bánh và biển 3 cũng tương tự. Suy ra đáp án Biển 1 chính xác

Xem thêm: MẸO NHỚ BIỂN SỐ XE CÁC TỈNH NHANH NHẤT HIỆN NAY

Một số mẹo lưu ý

 • Câu hỏi có 2 hoặc 3 biển tròn màu xanh thì phân thành 2 trường hợp: Loại câu có 1 hàng thì chọn đáp án 1. Loại câu có độ dài từ 2 hàng trở lên thì chọn đáp án 3.
 • Câu hỏi có chứa đáp án “Không được phép” thì bạn chọn đáp án này.
 • Câu hỏi có thông tin Đỗ xe: chọn Không giới hạn thời gian.
 • Câu hỏi có thông tin Dừng xe: chọn Có giới hạn thời gian.

Ví dụÁp dụng Mẹo chon đáp án “không được phép”

Mẹo thi  lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi về khái niệm

Nhìn ý câu trả lời 

Nếu trong câu trả lời chứa các cụm từ dưới đây thì hãy chọn:

 • Nghiêm cấm
 • Chấp hành
 • Bắt buộc
 • Phỉa có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền
 • Không được
 • Về số thấp…gài số 01
 • Giảm tốc độ (nếu có 02 đáp án giảm tốc đố thì chọn đáp án có lề bên phải)
 • Dùng thanh nối cứng
 • Báo hiệu tạm thời
 • Hiệu lệnh người điều khiển giao thông
 • Phương tiện giao thông đường sắt
 • Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ
 • Đèn chiếu xa sang gần

Ví dụ 1Áp dụng mẹo chọn “nghiêm cấm” ta dễ dàng chọn được đáp án đúng là đáp án 2 – Bị nghiêm cấm

Các câu hỏi chứa từ

Trong câu hỏi chứa các từ: Phải, Quan sát, Kiểm tra, Bảo dưỡng, Ở, Tại, Trên, Xe chữa cháy. => Chọn đáp án dài nhất

Ví dụ: Áp dụng mẹo chọn đáp án dài nhất cho câu hỏi xuất hiện từ “phải”

Những câu hỏi về chủ đề

Những câu hỏi về chủ đề sau thì chọn đáp án có chứa từ “Tất cả” hoặc chọn 2 đáp án:

 • Đạo đức
 • Kinh doanh vận tải
 • Hành vi
 • Nghĩa vụ 
 • Trách nhiệm
 • Tham gia giao thông
 • Văn hóa giao thông
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh

Ví dụ: Áp dụng mẹo chủ đề Đạo đức khi lái xe , ta dễ dàng chọn được đáp án đúng là Cả ý 1 và 2

Một số mẹo thi lý thuyết câu hỏi khác

Nếu trong câu hỏi xuất hiện các từ và chủ đề sau, bạn chỉ cần ghi nhớ bảng sau để chọn đáp án đúng nhanh nhất:

Câu hỏi Đáp án
Dải phân cách  Chọn đáp án 1
Đường phố  Chọn đáp án 1
Đường chính  Chọn đáp án 1
Đường cao tốc  Chọn đáp án 1
Giới hạn đường bộ  Chọn đáp án 1
Vạch kẻ đường  Chọn đáp án 1
Phần đường xe chạy  Chọn đáp án 1
Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ  Chọn đáp án 1
Đỗ xe  Chọn đáp án 1
Dừng xe  Chọn đáp án 1
Đường ưu tiên  Chọn đáp án 2
Hàng nguy hiểm.   Chọn đáp án 2
Hoạt động vận tải đường bộ  Chọn đáp án 2
Làn đường  Chọn đáp án 2
Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ  Chọn đáp án 2
Vận tải đa phương thức  Chọn đáp án 2
Hàng siêu trọng  Chọn đáp án 3
Quá tải, quá khổ, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm Chọn cơ quan thẩm quyền cấp phép
Cấm đi, cấm đổ, cấm dừng… Chọn UBND tỉnh quản lý
Xe chở người và hàng hóa nguy hiểm Chọn chính phủ quản lý
Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ Chọn kể cả xe máy điện
Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ Chịn kể cả xe đạp điện
Làn đường Chọn câu có cụm từ “an toàn giao thông“
Phần đường xe chạy Chọn câu không có cụm từ “an toàn giao thông“

Ví dụ: Áp dụng mẹo chọn đáp án thứ 2 với câu hỏi có từ “làn đường”

Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi phần thứ tự xe ưu tiên

Thứ tự ưu tiên theo loại xe: Xe chữa cháy => Xe công an, quân sự làm nhiệm vụ => Xe cứu thương => Xe đi làm nhiệm vụ khắc phục sự cố thiên tai, dịch bệnh => Đoàn xe tang

Ví dụ:  Thứ tự ưu tiện: Xe cứu hỏa đi trước, tiếp đến là xe công an, cuối cùng là xe cứu thương

Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi về niên hạn sử dụng xe

Nếu gặp các câu hỏi về niên hạn sử dụng xe, bạn chỉ cần ghi nhớ 2 con số:

 • Xe tải: 25 năm
 • Xe ô tô trên 9 chỗ: 20 năm

Ví dụ: Với câu hỏi về hạn sử dụng của ô tô chở người trên 9 chỗ ngồi, dễ dàng chọn được đáp án đúng là 20 năm nếu bạn áp dụng mẹo này. Hãy áp dụng với các câu hỏi tương tự nhé.

Mẹo thi lý thuyết lái xe chủ đề câu hỏi về tốc độ xe

Ghi nhớ các mẹo sau để chọn đáp án đúng với các câu hỏi về tốc độ xe:

 • Trong khu dân cư: Xe có tốc độ 30km/h(xe công nông)
 • Trong khu dân cư: Xe có tốc độ 40km/h(xe gắn máy, xe môtô)
 • Trong khu dân cư: Xe có tốc độ50km/h (xe < 3,5 tấn)
 • Ngoài khu dân cư: Tốc độ40km/h – Chọn đáp án 1
 • Ngoài khu dân cư: Tốc độ50km/h – Chọn đáp án 3
 • Ngoài khu dân cư: Tốc độ 60km/h– Chọn đáp án 4
 • Ngoài khu dân cư: Tốc độ 70km/h– Chọn đáp án 2
 • Ngoài khu dân cư: Tốc độ 80km/h– Chọn đáp án 1
 • Trên đường cao tốc: Chọn đáp án có tốc độ cao nhất (trừ 30).

Ví dụ: Trong khu dân cư, xe ô tô chở người 30 chỗ được tham gia giao thông với vận tốc tối đa là 50km/h

Mẹo thi lý thuyết lái xe b2 với câu hỏi về độ tuổi tham gia giao thông

Chúng tôi tổng hợp các từ khóa tương ứng với câu trả lời đúng, áp dụng mẹo dưới đây vào bài thi của bạn để đạt kết quả cao nhất:

Câu hỏi Đáp án
16 tuổi Chọn đáp án “xe máy dưới 50cm3
18 tuổi Chọn hạng A1, A2, B2
21 tuổi Chọn hạng C
24 tuổi Chọn hạng D
27 tuổi Chọn hạng E
Nam > 60 tuổi và nữ > 55 tuổi Chọn hạng B1

Ví dụVới ô tô tải, máy ké 3,5 tấn trở lên, dựa vào mẹo ta chọn ngay được đáp án 21 tuổi, tương tự với những trường hợp còn lại 8.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao chia sẻ những thông tin bổ ích này để khách hàng nắm được và những yêu cầu của pháp luật đối với bản thân mình. Những kinh nghiệm mà Suzuki Bình Dương Ngôi Sao chia sẻ luôn luôn đáp ứng được tất cả các như cầu thiết yếu cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những thông tin đánh giá – trải nghiệm – review về xe chất lượng nhất cho các bạn.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao luôn luôn tự hào là Đại lý chính hãng phân phối tất cả dòng xe Suzuki chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của cá nhân và công ty. Bên cạnh đó Suzuki Bình Dương Ngôi Sao còn có những bề dày kinh nghiệm cũng như những kiến thức chuyên ngành có thể chia sẻ cùng các bạn giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn, những quyết định tối ưu nhất khi lựa chọn một chiếc xe chạy gia đình, chạy kinh doanh làm sao mà đạt hiệu quả cao nhất và lợi nhuận cao nhất. Và cũng không thể bỏ qua Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cũng sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe nào bền bỉ, chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn, gia đình và các hành khách trên xe.

Tất cả những thông tin tư vấn cũng như tất cả những kinh nghiệm sử dụng chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sự chủ động nhất với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng trẻ trung năng động.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại Bình Dương, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe ô tô du lịch Suzuki, xe tải suzuki, xe tải nhỏ chuyên dụng Suzuki, Cam hết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI VIỆT NAM

Các tin khác
HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0