Lái thử trải nghiệm và cảm nhận các dòng xe Suzuki ngày 26/03

Lái thử trải nghiệm và cảm nhận các dòng xe Suzuki ngày 26/03

Cuối tuần thưởng thức ly cà phê, một ít bánh ngọt cùng trải nghiệm các dòng xe đến từ Suzuki. ĐẶC BIỆT, nhận ngay gói khuyến mãi CỰC KHỦNG , cùng nhiều quà tặng dành cho khách hàng đặt mua xe tại chương trình.

Thời gian: Thứ 7, 08h00 - 12h00 ngày 26/03/2022
Địa điểm: Showroom Suzuki Bình Dương Ngôi Sao, 184C/1, Khu phố 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.

Hoàn toàn miễn phí

Sự kiện được diễn ra với tiêu chí đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cùng những tính năng vượt trội của các dòng xe Nhật Bản Suzuki được nhập khẩu nguyên chiếc. Ngoài ra Suzuki Bình Dương Ngôi Sao muốn giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ đặc biệt nhất tới những người yêu xe Nhật tại Bình Dương. Qua trải nghiệm, Khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế hơn và quyết định đúng đắn, nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

lái thử test drive  /m/02ws0w

Nội dung chương trình

  • Đón khách
  • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu về các dòng xe
  • Mời khách hàng lái thử xe
  • Công bố chính sách bán hàng đặc biệt
  • Tặng quà cho khách hàng tham gia lái thử xe

Quý khách có thể đăng ký lái thử xe ngay bây giờ tại Website: binhduongngoisao.vn Hoặc liên hệ Hotline: 0921.911.921 để được hỗ trợ đăng ký lái thử cũng như tư vấn tất cả các dòng xe Suzuki.

Thông qua chương trình, Suzuki Bình Dương Ngôi Sao muốn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thực từ Quý khách hàng tham gia sự kiện nhằm nâng cao hơn nữa mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Suzuki Bình Dương Ngôi Sao.

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng đến tham gia và cùng trải nghiệm để thấy được sự khác biệt từ các dòng xe của Suzuki với các dòng xe khác. Ngoài ra, khi tham gia lái thử xe, Quý khách sẽ nhận được những quà tặng giá trị từ Suzuki.


Trân trọng!

Các tin khác
HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0