cảm nhận khách hàng khi mua suzuki Carry Pro

cảm nhận khách hàng khi mua suzuki Carry Pro

Là một trong những mẫu xe thương mại cỡ nhỏ, Suzuki Super Carry Pro chinh phục người dùng bởi sự bền bỉ, tính năng an toàn và thiết kế phù hợp với điều kiện đường xá tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù với kích thước nhỏ nhưng tải trọng Suzuki Super Carry Pro lên đến 940kg, với động cơ xăng 1.5L, sản sinh công suất cực đại 95 mã lực và mô-men xoắn cực đại 135Nm. Đây cũng là một trong những lý do mà Carry Pro được xem là ông vua trong làng tải nhẹ.

Với những cải tiến hoàn toàn mới, Suzuki Super Carry Pro hoàn toàn mới là sự lựa chọn tối ưu cho vận chuyển hàng hóa với lộ trình ngắn, trong đô thị, hoặc nông thôn. Khách hàng sử dụng Suzuki Carry Pro hoàn toàn mới phần lớn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh; doanh nghiệp kinh doanh đồ dùng nội thất gia đình, điện gia dụng; hệ thống bán lẻ; các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chở thuê, chở vật liệu xây dựng…; ngoài ra còn có nhóm khách hàng nông - lâm - ngư nghiệp, chuyên dùng vận chuyển nông sản.

Là một trong những gia đình kinh doanh mặt hàng thủy hải sản, việc lựa chọn một phương tiện vận chuyển phù hợp, vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa luôn tươi mới là điều mà gia đình của Chị Lê Thị Thạch Thảo rất quan tâm. Được sự giới thiệu từ bạn bè - những người đã sử dụng xe và thông qua sự tìm hiểu, tư vấn từ nhân viên bán hàng tại Suzuki Bình Dương Ngôi Sao. Gia đình Chị Lê Thị Thạch Thảo đã quyết định lựa chọn mẫu xe tải Pro thùng kín là người bạn đồng hành trong công việc kinh doanh sắp tới.

Gia đình Chị chia sẻ:  Mẫu xe tải nhỏ này hoàn toàn mới đã chinh phục chúng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng và hỗ trợ của Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao. Chúng tôi rất hài lòng với sự lựa chọn này.  

Cùng những tiện ích và sự đa dạng thùng - phù hợp với nhiều loại hàng hóa, Carry Pro tin chắc sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của gia đình hay doanh nghiệp của bạn. 

Xin cảm ơn gia đình anh Phát và chị Lý đã tin tưởng Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao là nơi tư vấn và cung cấp những giải pháp vận chuyển phù hợp cho gia đình. Chúc gia đình chị sẽ luôn nhiều sức khỏe, công việc kinh doanh của gia đình sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Khách hàng đang quan tâm mẫu xe tải nhỏ của Suzuki, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline tư vấn - bán hàng: 0921 911 921

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Suzuki Bình Dương Ngôi Sao.!

Là một khách hàng cá tính, có gout, sẽ thật ấn tượng
Giao xe ngày 20/01/2022
Cũng như nhiều khách hàng của Suzuki Bình Dương Ngôi Sao, Gia
Giao xe ngày 07/10/2021
"Tôi lựa chọn mẫu xe Suzuki Carry Pro vì nó mang lại lợi ích và là phương
Giao xe ngày 30/11/-0001
Sau rất nhiều cân nhắc, và việc những bạn hàng, đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh
Giao xe ngày 15/06/2021
Nâng cấp cuộc sống với Suzuki XL7, đã đến lúc gia đình bạn có được chất
Giao xe ngày 30/11/-0001
Tôi lựa chọn SUZUKI vì động cơ máy hoạt động rất tốt lại tiết kiệm nhiên liệu,
Giao xe ngày 09/07/2021
Hôm nay là ngày cuối tuần rất đông khách nhưng các bạn nhân viên vẫn rất chu đáo. các bạn nhân viên
Giao xe ngày 01/06/2021
SUZUKI là lựa chọn hàng đầu của tôi trong tìm kiếm phương tiện kinh doanh, giá xe hợp lý, các bạn nhân viên ở
Giao xe ngày 08/06/2021
Tôi cảm thấy rất hài lòng với SUZUKI, nhân viên đại lý SUZUKI BÌNH DƯƠNG
Giao xe ngày 19/06/2021
HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0