Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Nhận hàng trực tiếp tại Showroom Suzuki Bình Dương Ngôi Sao

Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở Công ty TNHH Ô Tô Bình Dương Ngôi Sao, Quý khách sẽ nhận hàng sẽ nhận xe trực tiếp tại Showroom Suzuki Bình Dương Ngôi Sao.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
  • Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Nhân viên giao hàng tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên kính doanh sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
  • Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Suzuki Bình Dương Ngôi Sao, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả sản phẩm.

Lưu ý:

  • Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.
  • Công ty chỉ giao hàng cho đúng người đại diện nhận hàng mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.

Các chính sách khác

HOTLINE : 0921.911.921

- Tư vấn bảo hành, bảo dưỡng

- Tư vấn phụ tùng, phụ kiện chính hãng

- Tư Vấn đồng sơn, sửa chữa, đổi màu

- Tư vấn thủ tục đền bù bảo hiểm ô tô

HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0