7 lợi ích của việc mua xe ô tô mang lại

7 lợi ích của việc mua xe ô tô mang lại

Sở hữu một chiếc xe hơi là ước mơ của nhiều người, nhiều gia đình. Nó không chỉ kiến cho bạn trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa. Dưới đây sẽ là những lợi ích không thể bỏ qua khi mua xe hơi.

Nhu cầu mua xe ô tô dùng để làm phương tiện chính di chuyển đang tăng mạnh gần đây. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhận thấy 7 lợi ích của mua xe ô tô mang lại, khiến bạn sẽ có quyết định mua ngay.​

1. Bảo vệ môi trường

Xem thêm: TÁC DỤNG PHỦ CERAMIC ĐỐI VỚI XE Ô TÔ MỚI NHẤT

 • Như các bạn đã biết, môi trường Thế giới, Việt Nam đang dần bị ảnh hưởng xấu do lượng khí thải độc thải từ CO2. Chúng ta khong thể phủ nhận lợi ích của việc đi xe máy. Nhưng lượng xe máy lưu thông khổng lồ hiện nay ở khu vực TP HCM, Hà Nội đang trở thành tâm điểm làm ảnh hưởng đến môi trường sống.
 • Theo báo cáo hiện trạng môi trường gần đây, khoảng 70-90% tổng lượng khí thải đô thị tại các thành phố lớn là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Trong đó lượng khí thải xe máy chiếm tỉ lệ cao nhất.
 • Thế nên việc mua xe ô tô giúp giảm thiểu lượng xe máy dùng trong một gia đình. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông.

2. Sức khỏe tốt hơn

 • Điều đầu tiên nghĩ đến việc mua ô tô để làm phương tiện chính đi lại là các vấn đề liên quan đến Sức khỏe.
 • Đặc biệt khi có con nhỏ, các gia đình lại càng quan tâm hơn trong việc chọn ô tô. Khi di chuyển bằng xe máy, cơ thể chúng ta tiếp xúc với khói bụi, nắng, mưa,… Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, ung thư cũng xuất phát từ đó.
 • Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta. Quan trọng hơn hết, các gia đình mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho con cái.

3. An toàn cho bản thân

 • Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 65% số vụ tai nạn giao thông đường bộ.
 • Điều này, chúng ta càng phải chắc chắn mua ô tô ngay. Bên cạnh sức khỏe chính là an toàn của bản thân và gia đình.
 • Nhiều khi thấy chở hàng hóa nhiều bằng xe máy, vừa bất tiện mà lại không an toàn. Thế nên việc mua xe ô tô là điều đúng đắn nhất.

4. Tránh các tác động trực tiếp của thời tiết

Xem thêm: KHẢ NĂNG CHỊU NHIỆT TỐT CỦA CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT XE Ô TÔ

 • Khí hậu biến đổi, thời tiết thất thường. Đặc biệt vào thời điểm tháng 6 sắp đến, nắng nóng đang ở mức kỷ lục.
 • Việc ngồi trong ô tô, tôi cảm thấy “dễ chịu” hơn việc đi lại bằng xe máy. Và khi trời đổ mưa, tôi vẫn cảm thấy chắc chắn hơn việc mặc áo mưa vào tiếp tục chạy xe máy.

5. Tăng cao giá trị cá nhân và gia đình

 • Kể từ ngày sở hữu ô tô, gia đình sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Vừa tốt cho công việc, tiện luôn cả việc dẫn các cháu về quê thăm ông bà vào dịp lễ, dịp hè. Chất lượng cuộc sống của gia đình cải thiện hẳn.
 • Công việc thăng tiến thuận lợi & Kinh doanh thuận lợi. Điều này, những người sở hữu xe hơi sẽ rõ nhất. Người Việt Nam rất quan trọng hình thức, khi bạn đi xe ô tô sẽ có sự khác biệt với xe máy chứ. Khi nói đến đây sẽ có nhiều người “ném đá” nhưng thực chất xã hội là như vậy khi bạn đi xe ô tô sẽ có sự khác biệt với xe máy chứ: tư duy khác, đẳng cấp khác.
 • Xét về mặt tích cực, việc sở hữu xe hơi chứng tỏ được thành quả lao động chính đáng của cá nhân, gia đình. Sở hữu xe ô tô thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Người sử dụng xe ô tô sẽ tự tin hơn và thuận lợi hơn trong công việc.
 • Bên cạnh đó, xe ô tô thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sử dụng. Khi sở hữu xe hơi, sẽ  tự tin và thuận lợi rất nhiều trong công việc.
 • Cụ thể có hôm đi gặp khách hàng, khi bàn bạc xong hợp đồng, chúng ta có thể chở họ về nhà, ở trên xe vẫn có thể trò chuyện để tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn và nhận được đánh giá cao về sự tác phong và nhiệt tình.

6. Tiết kiệm chi phí

Xem thêm: GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH MUA XE TRẢ GÓP ƯU ĐÃI NHẤT HIỆN NAY

 • Nhiều vấn đề đặt ra từ chi phí mua xe đến chi phí phải chăm sóc xe. Việc mua xe quả thực rất tốn kém chỉ phù hợp với những người có tài chính ổn định hoặc những người hành nghề lái xe.
 • Nhưng nghĩ kỹ, lợi ích của việc đi xe ô tô giúp chúng ta tiết kiệm một lượng lớn chi phí khác và còn nhiều mặt lợi ích hơn.
 • Bình quân chi phí bỏ ra “nuôi xe” chỉ từ 2 triệu/tháng đến 3 triệu/tháng. Nếu phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, di chuyển xa thì đó là tiền hợp lý.

7. Công cụ chở hàng

 • Việc chi trả cho vận chuyển hàng hóa khá tốn kém, những ai đang  kinh doanh online sẽ càng hiểu điều này. Nhiều khi trong giai đoạn cao điểm hàng hóa, phải vận chuyển bằng xe máy thì vừa tốn thời gian, vừa không an toàn.
 • Thế nhưng gửi các công ty giao hàng cũng tốn kha khá tiền và cũng chịu nhiều vấn đề phát sinh hư hỏng hàng hóa.
 • Từ khi sở hữu xe ô tô, sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sáng làm việc hành chính, tối về giao hàng. Như vậy gia đình sẽ có nhiều thời gian hơn, cuộc sống gia đình càng thêm ý nghĩa.
 • Việc đầu tư ô tô ngốn chúng ta không ít tài chính, song đó lại mang cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Nên ý thức lái xe cũng tăng cao. Đặc biệt là phải đảm bảo không va quệt, trầy xuớc lên con cưng này.
 • Thế nên việc học, thi sát hạch đến khi có bằng lái xe giúp tài xế chúng ta có hiểu rõ về luật giao thông đường bộ cũng như các quy tắc chuẩn mực về an toàn khi tham gia giao thông.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao luôn luôn tự hào là Đại lý chính hãng phân phối tất cả dòng xe Suzuki chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của cá nhân và công ty. Bên cạnh đó Suzuki Bình Dương Ngôi Sao còn có những bề dày kinh nghiệm cũng như những kiến thức chuyên ngành có thể chia sẻ cùng các bạn giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn, những quyết định tối ưu nhất khi lựa chọn một chiếc xe chạy gia đình, chạy kinh doanh làm sao mà đạt hiệu quả cao nhất và lợi nhuận cao nhất. Cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường. Và cũng không thể bỏ qua Suzuki Bình Dương Ngôi Sao cũng sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe nào bền bỉ, chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn, gia đình và các hành khách trên xe.

Tất cả những thông tin tư vấn cũng như tất cả những kinh nghiệm sử dụng chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn sự chủ động nhất với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng trẻ trung năng động.

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao Đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại Bình Dương, chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe ô tô du lịch Suzuki, xe tải suzuki, xe tải nhỏ chuyên dụng Suzuki, Cam hết hàng chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI VIỆT NAM

Các tin khác
HELLO SUMMER - ƯU ĐÃI KHỦNG
0